Chính thức khởi động cuộc thi Model Kid Vietnam 2019

Được quan tâm

Chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu với tên gọi Model Kid Vietnam 2019 vừa chính thức được khởi động, dành cho lứa tuổi 3-13 tuổi.

Chương trình sẽ tìm kiếm và đào tạo người mẫu có độ tuổi từ 5-13, cùng những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn nét ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 3 đội người mẫu nhí do dàn huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt hướng dẫn là: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly.

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ đảm trách vị trí dẫn dắt để mang đến những thử thách cho các bé, cùng một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng. Nhân vật quyền lực này sẽ có quyền đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

Những tài năng mẫu nhí sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sàn diễn thời trang.

Đại diện nhà sản xuất mong muốn có thêm điểm nhìn về tương lai thời trang Việt bằng sự khởi đầu từ việc ươm mầm những tài năng nhí.

“Ở một tầm nhìn lớn hơn, tôi mong muốn đây sẽ trở thành nơi lý tưởng ươm mầm những ước mơ đầu tiên của các bé đối với việc trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực người mẫu và thời trang, góp phần làm cho thị trường thời trang nhí trở nên sôi động và ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô hơn,” Giám đốc sản xuất của Model Kid Vietnam, bà Trang Lê chia sẻ.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ có 3 vòng, mở đầu là vòng sơ tuyển tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 29-30/5) và Hà Nội (ngày 3-4), kế tiếp là vòng bán kết (đào tạo và thử thách), cuối cùng sẽ là vòng chung kết (catwalk và chụp ảnh).

Thí sinh tài năng và biết cách tỏa sáng sẽ trở thành quán quân của Model Kid Vietnam 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm