Màn trình diễn thần sầu của mẫu nhí 7 tuổi Khánh An khiến nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha cũng phải trầm trồ

Được quan tâm

Đến siêu mẫu chuyên nghiệp cũng phải nể phục trước những màn catwalk độc lạ, tưởng như quá sức với một cô nhóc mới 7 tuổi.

Trong dàn mẫu nhí nổi tiếng của Vbiz, ngoài những gương mặt quen thuộc như Chu Diệp Anh, Hà Thiên Trang… thì Khánh An cũng là một mẫu nhí góp mặt trong rất nhiều sự kiện thời trang lớn nhỏ của làng mẫu Việt. Cô bé mới 7 tuổi đã giành giải trong cuộc thi Prince & Princess International ở Phuket – Thái Lan và đang sinh hoạt tại một trung tâm đào tạo người mẫu nhí ở Sài Gòn.

Khánh An nổi tiếng với gương mặt cá tính sắc lạnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu. Cứ bước trên sàn catwalk Khánh An lại như biến thành con người khác, với những bước đi uyển chuyển sắc sảo không thua gì mẫu chuyên nghiệp và đặc biệt cô nhóc còn khiến người xem bất ngờ, giới mộ điệu phải nể phục trước những màn catwalk độc lạ, tưởng như quá sức với một cô nhóc mới 7 tuổi.

Catwalk như nhào lộn với vòng xoay tại Asian Kids Fashion Week 2020

Đi catwalk bình thường đã đòi hỏi người mẫu phải có kỹ thuật vậy mà Khánh An lại catwalk như nhào lộn cùng vòng xoay trước ánh mắt trầm trồ cả dàn khách mời cũng như dàn người mẫu chuyên nghiệp của sự kiện hôm đó.

Ngay cả “nữ hoàng tạo dáng” Coco Rocha cũng từng trầm trồ khi nhìn mẫu nhí Việt Nam sải bước: “Những người mẫu sắp đi cho show Couture tuần tới hãy kéo ghế ra mà xem và ghi chú này. Chúng ta cần phải nhìn đẳng cấp catwalk đầy kĩ thuật này nhiều lần các cô gái à! Hãy mang hết những gì tốt nhất tới Paris hoặc không thì đừng tới nữa, vì cô bé này thật sự không đùa được đâu. Cô bé đã mở màn và kết thúc mọi thứ, cô ấy sẽ hớp hồn tất thảy mọi người. Và ai đó hãy nói cô bé này tới dạy tại các lớp học runway của tôi đi!

Những màn catwalk thần sầu không thua gì người mẫu chuyên nghiệp

Nói không sai khi Khánh An đang là mẫu nhí ấn tượng nhất làng mẫu Việt tính đến thời điểm này. Ngoài những lần catwalk siêu độc với những dụng cụ, phụ kiện khó nhằn, thì Khánh An luôn thể hiện những bước di chuyển sắc nét, cùng gương mặt với thần thái sắc lạnh đanh thép trên sàn diễn dù mới 7 tuổi. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm