Mẫu nhí 4 tuổi Hà My bị ung thư từng được H’Hen Niê bế trên sàn catwalk đã qua đời

Đó là bé Hà My – mắc bệnh ung thư máu từ năm 2 tuổi. Khi vừa biết đi, biết nói chưa được bao lâu, Hà My đã phải chống chọi với những cơn đau và hóa trị liên miên suốt 2 năm trời. Mặc dù gia đình đã dốc hết mọi thứ để chữa chạy cho em, nhưng bệnh tình của Hà My ngày càng nặng, rất khó điều trị, khả năng ghép tủy cũng khó thực hiện được, nên mẹ Hà My đã quyết định tặng con gái một món quà mà bé mơ ước: được diễn trên sàn catwalk trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của mọi người.

Mẹ Hà My đã liên hệ với NTK Thảo Nguyễn, chia sẻ mong muốn cho con gái bé bỏng được thỏa tâm nguyện trình diễn trên sân khấu thời trang dù chỉ một lần. Chị Thảo đã đồng ý ngay không do dự, NTK nổi tiếng còn dành riêng một chiếc váy vô cùng lộng lẫy cho bé Hà My. Ngay khi cô bé ngơ ngác bước đi trên sàn diễn với cái nắm tay của bạn đồng hành, hàng trăm khán giả có mặt tại show thời trang đã rơi nước mắt, trong đó có không ít khách mời nổi tiếng.

Ai cũng cầu mong phép màu sẽ đến với bé Hà My, nhưng thật đáng tiếc bé không còn xuất hiện trên sàn catwalk được nữa. Hà My đã qua đời vào chiều ngày 4/5 vừa qua ở quê nhà Sơn La, được NTK Thảo Nguyễn đăng status thông báo trên trang cá nhân.

Hà My ra đi để lại bao nỗi thương xót và tiếc nuối từ những người yêu mến cô bé. Vẫn biết hi vọng mong manh, nhưng 2 ngày trước đó NTK Thảo Nguyễn còn đăng status cầu nguyện, mong cho Hà My chiến thắng được căn bệnh quái ác để tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu. Tiếc rằng, giờ đây bé đã an nghỉ, không còn phải chịu đựng nỗi đau do căn bệnh ung thư nữa. Em sẽ mãi là cô bé mạnh mẽ, dũng cảm và có nụ cười đáng yêu trong trái tim những người yêu thương em!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây