Nguyễn nhật ánh minh “nếu không trở thành người mẫu tôi sẽ là một fashionista

Được quan tâm

Nguyễn Nhật Ánh Minh cô bé model nhí 12 tuổi sở hữu loạt thành tích đáng gườm trong làng mốt Việt với vô số lần xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Điều khiến người ta chú ý về cô bé nhiều hơn hết thảy chính là gương mặt với thần thái biểu cảm của một celeb người mẫu chuẩn quốc tế.

Tham gia học người mẫu được hơn một năm, Ánh Minh nhanh chóng bén duyên với sân khấu và từ đó tài năng của cô bé được bộc lộ. Từ một cô bé học trò tham gia học catwalk như một bộ môn năng khiếu nghệ thuật giải trí rèn luyện bản thân giờ đây cái tên Nguyễn Nhật Ánh Minh thường xuyên được nhắc tới trong làng thời trang nhất là thời trang trẻ em với những vị trí xuất hiện đặc biệt quan trọng.

Ánh Minh sải bước chân catwalk chuyên nghiệp trong show The Mirage của NTK Thanh Huỳnh

Sở hữu gương mặt đẹp không góc chết cùng chiều cao lý tưởng, Ánh Minh luôn tự tin sải những bước chân catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn, thần thái lạnh lùng cùng những biểu cảm gương mặt của một người mẫu chuẩn International, cô bé nhanh chóng chinh phục khán giả từ những sải chân runway đầy chuyên nghiệp.

Ánh Minh diễn vedette cho Whatever trong chương trình International fashion Runway 

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Ánh Minh đã sớm khẳn định chính mình khi vượt qua nhiều tên tuổi cộm cán đăng quang ngôi vị Á Quân 2 đại sứ áo dài nhí Dorii 2020.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đăng quang cô bé nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các NTK tên tuổi, minh chứng là người ta thường xuyên thấy cô bé xuất hiện trên sàn diễn với những vị trí Firstface hay Vedette trong bộ sưu tập mới ra mắt của các nhãn hàng hay NTK hoặc được mời tham gia show diễn như Vedette của BST Our Teenage Our Story trong chương trình International Fashion Runway , Dorii Fashion Week SS 2021, Viet Nam Junior Fashion Week 12, Aquafina vietnam international fashion week 2020, The Mirage by Thanh Huỳnh, Ivan 6…….

Nổi tiếng xinh đẹp ngay từ những ngày đầu bước chân vào ngành nguời mẫu. Gương mặt nữ thần, chiều cao và vóc dáng hoàn hảo đã giúp Ánh Minh đạt được những bước tiến dài trong việc theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau này. Trong một lần trả lời phỏng

vấn cô bé từng chia sẻ rằng “Nếu bản thân không trở thành người mẫu catwalk chuyên nghiệp thì Ánh Minh muốn trở thành một Fashionista bởi bản thân rất yêu thích thời trang”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm