Rơi nước mắt ngắm mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư tự tin trình diễn thời trang, được H’Hen Niê bế ẵm ra sân khấu

Được quan tâm

Khi Hà My bước ra sân khấu, mẹ em và nhiều khán giả không khỏi xúc động, ước mơ được một lần sải bước trên sàn catwalk đã trở thành hiện thực.

Tối qua, tại show diễn thời trang của NTK Thảo Nguyễn, nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi được chứng kiến phần trình diễn đầu tiên của Hà My, cô bé 4 tuổi bị ung thứ máu. 

Hà My (4 tuổi, quê Sơn La) lần đầu tiên được sải bước trên sàn catwalk trong một show diễn thời trang hoành tráng.
Cô bé được mặc váy đẹp, được Hoa hậu H’Hen Niê ẵm trên tay trong khoảnh khắc cuối cùng của show
Khi Hà My bước ra sân khấu, mẹ em đã òa khóc, tránh nhìn vào mắt con. Chị Thảo Nguyễn cùng những khán giả có mặt tại sự kiện cũng rơi nước mắt. 

Phát hiện bị ung thư từ năm 2 tuổi, Hà My đã phải chống trọi với căn bệnh quái ác với những đợt hóa trị liên miên suốt 2 năm qua. Mẹ của bé cho biết, bệnh tình của Hà My ngày càng nặng, rất khó điều trị, khả năng ghép tủy cũng khó có thể thực hiện được. 

‘Hà My là một cô bé mạnh mẽ’ – NTK Thảo Nguyễn chia sẻ. Mẹ của Hà My đã liên hệ với chị với mong muốn cho con gái mình được thỏa tâm nguyện trình diễn trên sân khấu thời trang dù chỉ một lần. 

‘Tôi đến bệnh viện gặp Hà My, chứng kiến cảnh con bé đau đớn nằm trên giường bệnh khiến tôi trực trào nước mắt. Tôi quyết định sẽ đưa con đến với sàn diễn dù trên tay có mang cả ống truyền đi nữa’ – chị Thảo Nguyễn xúc động.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm