Soái ca mới của làng mẫu nhí Việt – Đoàn Đức Tiến Trà

Được quan tâm

Vượt qua hàng trăm thí sinh vòng loại, Đoàn Đức Tiến Trà mới đây trở thành một thành viên của Model Kid Viet Nam, nằm trong đội hình của huấn luyện viên Tuyết Lan – Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2010.

Chàng trai này cũng rất tự tin khi trở thành một thành viên của Model Kid Viet Nam. Dù chương trình chỉ được phát live trên kênh fanpage nhưng mỗi lần Tiến Trà xuất hiện, nhiều khán giả hồi hộp theo dõi từng hoạt động của chàng trai này, mong cho cậu sẽ thuận lợi vượt qua thử thách và đồng hành cùng chương trình cho đến đêm cuối cùng.

Mới 10 tuổi, nhưng cậu bé Đoàn Đức Tiến Trà đã trở thành một “hiện tượng” trong làng catwalk khi được các thương hiệu lớn mời hợp tác và giành được nhiều giải thưởng mẫu nhí trong và ngoài nước.

Không chỉ sải bước tự tin trên sàn diễn, tạo dáng chuyên nghiệp trước máy quay để thể hiện xuất sắc ý tưởng của các nhà thiết kế, Đoàn Đức Tiến Trà còn có khả năng nhảy dance K-pop, hiphop rất “cừ”.

Cậu bé sinh năm 2010 cũng là đại sứ chương trình Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019. Cậu thường xuyên được mời làm vedette trong nhiều chương trình thời trang lớn, mà gần đây nhất là show diễn Vietnam International Fashion Week 2019.

Tiến Trà luôn biết cách để bắt nhịp với từng khuôn hình. Cậu bé cũng được nhận xét là người có tố chất, thích học hỏi và làm việc rất chuyên nghiệp. Đoàn Đức Tiến Trà đã trở thành một “hiện tượng” trong làng catwalk khi được các thương hiệu lớn mời hợp tác. 

Với thành tích hoạt động nghệ thuật đầy ấn tượng, mẫu nhí Tiến Trà được kì vọng sẽ còn tiếp tục bùng nổ và phát triển mạnh hơn trong tương lai. Cùng chờ đón những màn trình diễn đỉnh cao và ấn tượng của Tiến Trà trên các sàn diễn trong làng mẫu nhí Việt nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm