Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm

Được quan tâm

Nhiều người thâm chí không thể tin được rằng Amina sở hữu vẻ đẹp siêu thực như vậy nên cho rằng cô bé dùng kính áp tròng hoặc nhiếp ảnh gia đã sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt để Amina có vẻ ngoài tuyệt đẹp như vậy.

Những ngày gần đây, truyền thông thế giới và mạng xã hội liên tục chia sẻ bộ ảnh về cô bé bị bạch tạng có 2 màu mắt tên Amina Ependieva (12 tuổi), đang sống tại Grozny, thủ đô của Chechnya, thuộc Liên bang Nga. 

Được biết, đây là kết quả cộng hưởng giữa hai tình trạng di truyền hiếm gặp: Albinism (bạch tạng) và Heterochromia (chứng loạn sắc tố mống mắt) với tỉ lệ 1/1000 đến 1/20.000. Do đó, ngay từ nhỏ, Amina đã rất nổi tiếng ở Chechnya.

Đặc biệt, vào hồi đầu năm nay, khi nhiếp ảnh gia Amina Arsakova đăng tải bộ ảnh về cô bé trên Instagram, ngay lập tức Amina trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều.

Thậm chí, trên mạng xã hội, trong khi nhiều người ngưỡng mộ vẻ đẹp đáng kinh ngạc của cô bé thì một số khác lại tỏ ra không thể tin được những bức ảnh này. Họ cho rằng Amina dùng kính áp tròng hoặc nhiếp ảnh gia đã sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt để mang lại cho cô bé vẻ ngoài tuyệt đẹp như vậy.

uy nhiên, nhiếp ảnh gia khẳng định Amina ngoài đời trông giống như trong các bức ảnh và vẻ đẹp của cô bé hoàn toàn có thật. Hiện tại, mặc dù Amina vẫn đang đi học nhưng cô bé đã nhận được rất nhiều lời mời từ các hãng thời trang và công ty người mẫu đình đám nhờ vẻ đẹp siêu thực của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

‘Trầm trồ’ với thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Hà My

San diễn nào Hà My xuất hiện đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu...

Có thể bạn quan tâm